Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Team Building
Đội 3 Đoàn tiếp viên Vietnamairlines thám hiểm hang núi lửa Daknông

Đội 3 Đoàn tiếp viên Vietnamairlines thám hiểm hang núi lửa Daknông cùng các hoạt động Teambuilding và giao lưu cùng đồng bào dân tộc.

Tốp 10 điểm đến hấp dẫn du khách ở Việt Nam

Ngày 24/04/2014, trang thông tin điện tử du lịch quốc tế Touropia (touropia.com) đã công bố danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam mà du khách không thể bỏ qua bao gồm: vịnh Hạ Long, chùa Thiên Mụ..

Hà Nội mở rộng tuyến phố đi bộ tại khu trung tâm Ba Đình

UBND TP. Hà Nội vừa có công văn yêu cầu các sở, ngành thực hiện tổ chức tuyến phố đi bộ giai đoạn 2 khu vực Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Những điểm “trốn nắng” Hè tuyệt vời nhất ở Việt Nam

Khí hậu nhiệt đới gió mùa đem theo cái nắng nóng oi ả, hẳn ai cũng muốn tìm nơi nào đó thoát khỏi cái thời tiết khắc nghiệt này. Dưới đây chính là những điểm đến có khí hậu trong lành và..

8 điều cần làm trước 1 ngày du lịch

Sắp xếp đồ đạc từ hôm trước, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ hay trả sách cho thư viện là những điều cần làm trước khi dịch chuyển.

Trại Huấn Luyện Minh Đạm (1 Ngày)

Giá bán
900.000 ₫
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

- Thực tập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian.
- Kết hợp huấn luyện kỹ năng sinh tồn nơi hoang dã, mưu sinh thoát hiểm.

Số lượng:

Giới thiệu: Các bạn đã chán ngấy cuộc sống ồn ào náo nhiệt của thành phố, chán các tiện nghi của nền văn minh công nghệ... muốn tìm sự tĩnh lặng thanh thản giữa thiên nhiên.

Hoặc vì một lý do nào đó, các bạn sắp phải sống một thời gian dài ở những vùng thiên nhiên hoang dã, vắng bóng người. Để cho công việc được hoàn thành một cách tốt đẹp và bản thân các bạn được an toàn, các bạn buộc phải trải qua một quá trình học tập, và rèn luyện một cách cẩn thận. Vì đây không phải là một chuyến du lịch với túi tiền đầy ắp. Không kẻ đưa người đón. Không có cỗ bàn dọn sẵn. Không có phòng ốc tiện nghi... Mà trái lại, có thể đầy rẫy gian lao nguy hiểm, nhọc nhằn, vất vả, đói khát, sức cùng lực kiệt.... đang chờ đón các bạn. Ở đó, các bạn chỉ có thể trông cậy vào chính bản thân của mình. Vì vậy, các bạn phải trang bị cho mình một số kỹ năng và kiến thức cần thiết. Những kỹ năng này, không phải chỉ đọc ở sách vở hay học bằng lý thuyết suông, mà phải thực hành nhiều lần, nhất là trong những dịp cắm trại, thám du, khảo sát, dã ngoại... ngắn ngày. Các bạn cũng cần phải rèn luyện sức khỏe, chuẩn bị tinh thần và nghị lực, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Chính vì mục đích đó, Vietteam thực hiên chương trình này nhằm giúp cho các bạn có đầy đủ kiến thức cũng như các kỹ năng về dã ngoại để có thể tự tin vượt qua những thử thách trong cuộc sống.


CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT


Buổi sáng:

05:30: Quý khách tập kết tại điểm hẹn

06:00: Khởi hành.

06:30: Ăn sáng tại nhà hàng. Nhiều lựa chọn các nhà hàng khác nhau tuỳ theo chương trình.


HÌNH THÀNH ĐỘI NGŨ & HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MƯU SINH


07:30: Ghép hình chia thành các team, chọn màu trang trí và tạo slogan cho team của mình. Tạo bước khởi đầu hứng thú cho các thành viên tham gia. Chia đội ngẫu nhiên giúp các thành viên khác nhau có cơ hội giao tiếp, trao đổi và hiểu nhau hơn trong công việc.

08:15: Lên xe tiếp tục khởi hành, Các Team thuyết trình về ý nghĩa slogan. Các thành viên tham gia chương trình huấn luyện kỹ năng:

 • Xác định phương hướng
 • Hường dẫn sử dụng máy định vị toàn cầu GPS
 • Các nút dây mưu sinh

BTC bắt đầu tính điểm cho các team. Thực hành các kỹ năng giúp ích cho cuộc sống và công việc. Xem phim kỹ năng mưu sinh trong rừng (Phim tài liệu)

Khoảng 09:00: Đến khu huấn luyện Team Building. Có 15 phút chuẩn bị thủ tục nhập trại.


THỬ THÁCH NHẬP TRẠI


09:15: Hành quân vào khu vực trại, các thành viên vượt qua các thử thách do  BTC đã sắp đặt trước:

 • Bò qua lưới
 • Chui qua vòng

Mô phỏng tình huống các đội phải vượt qua nhiều gian nan cực khổ để đến được mục tiêu.


KHAI MẠC TRẠI HUẤN LUYỆN


09:30: Các đội thi tài với nhau qua các game Teamwork tại chỗ và kết hợp huấn luyện kỹ năng cơ bản của Teambuilding thông qua các bài học từ thiên nhiên:

o   Teamwork-Lesson from geese

o   Motivation-The frogs story

o   Change your minds,change your life- The eagles story

o   Tam giác thần kỳ-Power of Teamwork

o   Bó đũa thần kỳ- Solving Problem

Xếp hình trong đêm

Buổi trưa: THỰC HÀNH KỸ NĂNG NẤU ĂN NGOÀI TRỜI KHÔNG DÙNG SOONG NỒI CHẢO

11:00: Các đội ứng dụng các kỹ năng mưu sinh.

 • Tạo lửa kiểu thổ dân
 • Dựng lều trú ẩn
 • Tự tìm thực phẩm (Gà và cá lóc)
 • Nấu ăn không dùng soong nồi chảo.
 • Nấu cơm lam trong ống tre

BTC sẽ chuẩn bị sẵn những vật dụng cần thiết như: Dụng cụ tạo lửa, nguồn thực phẩm, nước sinh hoạt, ống tre...BTC chấm điểm nấu ăn cho các đội.

12:00: Thưởng thức các món ăn do chính tay mình chế biến. Phương án dự phòng BTC sẽ chuẩn bị sẵn thức ăn tại nhà hàng nếu các đội nấu ăn không được

Buổi chiều: TEAMBUILDING TRUY TÌM KHO BÁU

Dẫn chuyện: Ở một ngôi làng nọ có một pho tượng ngọc linh thiêng từ lâu đã phù hộ cho dân làng sống yên vui hạnh phúc. Nhưng không may, pho tượng đã bị kẻ gian đánh cắp, từ đó về sau dân làng phải sống trong lo âu, khổ sở bởi hạn hán, mất mùa và dịch bệnh. Các bô lão trong là quyết định họp làng và cử ra những người con ưu tú nhất đi tìm pho tượng trở về. Có 4 nhóm người được cử đi, họ phải đối mặt với muôn vàn những thử thách khó khăn để tìm ra nơi cất giấu pho tượng. Nhưng bằng sự đoàn kết và ứng dụng các kỹ năng mưu sinh tất cả các thành viên đã tìm ra và rước pho tượng trở về làng…

14:00: Bắt đầu chương trình với những game khởi động:

 • Chicken Dance
 • Chiếc vòng mục tiêu

Lên tinh thần cho các chiến binh trước khi bước vào thử thách. Các thành viên trong đội đoàn kết và cố gắng hết sức vì mục tiêu chung.

14:15: Bắt đầu xuất phát bằng tín hiệu Morse và trải qua các thử thách. Các thử thách được bố trí tại các vị trí nằm trong khuôn viên khu huấn luyện.

Thử thách 01: Mạng nhện độc - Đoàn kết là sức mạnh giúp cho cả tập thể vượt qua những khó khăn thử thách.

Thử thách 02: Vượt bãi mìn (Thảm số) - Chiến thuật hiệu quả và sự phối hợp nhip nhàng giữa các thành viên sẽ mang đến thành công.

Thử thách 03: Chuyền banh bằng thảm - Sự tin tưởng tuyệt đối vào người leader và sự cố gắng của các thành viên là bệ phóng cho sự thành công của toàn đội.

Thử thách 04: Đưa nước về nguồn - Mỗi cá nhân đóng vai trò là một mắt xích,nếu một mắt xích bị rời ra thì toàn bộ sợi dây sẽ bị đứt quãng. Tương tự,mỗi phòng ban đều có công việc chuyên môn của mình vì mục đích phục vụ cho mục tiêu của công ty.Vì vậy chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ sẽ làm cho công việc bị trì hoãn,không đạt mục tiêu.

Thử thách cuối: Bánh xe thế kỷ và Lắp ghép bản đồ tìm ra kho báu.

Mỗi hai đội sẽ hợp làm một và cùng nhau trở về đích trên bánh xe thế kỷ, Sau đó các đội trưởng sẽ tổng hợp các mảnh ghép của bản đồ kho báu để lắp ghép thành bản đồ hoàn chỉnh, các đội cùng tìm ra nơi cất dấu pho tượng.

16:00: Tổng kết, rút ra bài học giá trị. Các đội chia sẻ về hành trình thử thách đã vượt qua, BTC cung cấp các câu hỏi huấn luyện.

17:00: Thu dọn hành trang.  Ăn nhẹ trước khi về

Kết thúc. Xe và Facilitators đưa đoàn trở về TP HCM


Dịch vụ bao gồm:

·       Xe đời mới đưa đón theo chương trình

·       Xe vận chuyển thiết bị và gametools.

·       Ăn uống trọn gói theo chương trình

·       Nước uống trong chương trình teambuilding.

Mỗi khách/6 chai Aquafina 0,5 lít

·       Facilitators/Chuyên viên huấn luyện Teambuilding chuyên nghiệp

Giảng viên có khả năng ngôn ngữ ứng dụng các ngành nghề, tu nghiệp nước ngoài.

·       Gametools/ Vật dụng chương trình Teambuilding

Vật dụng mới lạ, hấp dẫn

·       Đồng phụ huấn luyện (Khăn tam giác, áo màu, nón rơm, cờ đội)

·       Hệ thống âm thanh phục vụ teambuilding

Âm thanh di động chuyên nghiệp, kèm theo các bài nhạc lên tinh thần

Dịch vụ không bao gồm:

 • VAT, Chi phí cá nhân và những chi phí ngoài chương trình.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
đăng ký nhận email
VIETTEAM Corp.

Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 6 năm hình thành và phát triển, Viet Team Corp hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty Team Building hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2015.

liên hệ
 • Tầng 3, Vin Office Building Số 292/13-15 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Phone: (08) 66844992
 • Email: support@vietteam.vn
 • Website: vietteam.vn

Thiết kế bởi Bizweb