Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Team Building
Đội 3 Đoàn tiếp viên Vietnamairlines thám hiểm hang núi lửa Daknông

Đội 3 Đoàn tiếp viên Vietnamairlines thám hiểm hang núi lửa Daknông cùng các hoạt động Teambuilding và giao lưu cùng đồng bào dân tộc.

Tốp 10 điểm đến hấp dẫn du khách ở Việt Nam

Ngày 24/04/2014, trang thông tin điện tử du lịch quốc tế Touropia (touropia.com) đã công bố danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam mà du khách không thể bỏ qua bao gồm: vịnh Hạ Long, chùa Thiên Mụ..

Hà Nội mở rộng tuyến phố đi bộ tại khu trung tâm Ba Đình

UBND TP. Hà Nội vừa có công văn yêu cầu các sở, ngành thực hiện tổ chức tuyến phố đi bộ giai đoạn 2 khu vực Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Những điểm “trốn nắng” Hè tuyệt vời nhất ở Việt Nam

Khí hậu nhiệt đới gió mùa đem theo cái nắng nóng oi ả, hẳn ai cũng muốn tìm nơi nào đó thoát khỏi cái thời tiết khắc nghiệt này. Dưới đây chính là những điểm đến có khí hậu trong lành và..

8 điều cần làm trước 1 ngày du lịch

Sắp xếp đồ đạc từ hôm trước, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ hay trả sách cho thư viện là những điều cần làm trước khi dịch chuyển.

Giới thiệu

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 06 năm hình thành và phát triển, VIETTEAM hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty Teambuilding hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2018. Đến năm 2020, VIETTEAM phấn đấu trở thành trở thành Top Tập đoàn Teambuilding hàng đầu khu vực Châu Á. 

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, VIETTEAM. đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc và giá trị trong mỗi hành trình team building - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh VIETTEAM cam kết và nỗ lực mang lại cho khách hàng. VIETTEAM trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách trong mọi chương trình trình teambuilding và tạo ra những giá trị cho cá nhân người tham gia và nhóm tham gia. Tại VIỆTTEAM, Teambuilding không những là chương trình huấn luyện mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu VIETTEAM. từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho quý khách sau mỗi chương trình Team Building.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: VIETTEAM luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà VIETTEAM hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu VIETTEAM. 

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    

Chất lượng là danh dự: VIETTEAM cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, VIETTEAM xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi thành viên của VIETTEAM. 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA VIETTEAM

VÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG VIETTEAM ĐÃ TỔ CHỨC

                                           

 

 

đăng ký nhận email
VIETTEAM Corp.

Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 6 năm hình thành và phát triển, Viet Team Corp hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty Team Building hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2015.

liên hệ
  • Tầng 3, Vin Office Building Số 292/13-15 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Phone: (08) 66844992
  • Email: support@vietteam.vn
  • Website: vietteam.vn

Thiết kế bởi Bizweb