Đang tải... Vui lòng chờ...
Lợi ích khách hàng
An toàn :
  1. Vietteam chuyên nghiệp trong tổ chức các hoạt động huấn luyện nên có nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp có khả năng gây rủi ro cho sự an toàn của khách hàng.
  2. Môi trường hoạt động và phương thức mô hình hóa sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro trong quá trình truyền đạt các thông điệp quản lý.
  3. Nguyên tắc tổ chức của Vietteam là RIMSOF – Risk In Mind – Safe On Field sẽ giúp thực hiện đầy đủ các ý tưởng hoạt động những rất an toàn cho sức khỏe của những người tham gia, cho dù đó là hoạt động trong phòng hay ngoài trời.
Hiệu quả nhanh: Tạo hiệu quả tức thời ngay sau khi hoạt động kết thúc. Từng người tham gia đều có được cảm xúc mạnh mẽ và một cách nhìn rộng hơn về vấn đề mà khách hàng muốn truyền tải.
  1. Ấn tượng.
  2. Thực tế.
  3. Hết mình
Liên tục: Hiệu quả của quá trình mô hình hóa các thực tiễn hoạt động sẽ giúp cho từng người tham gia có được rất nhiều “nguyên liệu cho suy nghĩ – food for thought” về sau trong quá trình sống và làm việc – rất nhiều người, sau rất nhiều năm, vẫn còn suy nghĩ về các hoạt động của mình và của người khác thể hiện trong trò chơi và qua đó có được một nhân sinh quan mới về cách sống và làm việc hiệu quả và hạnh phúc hơn.

Đồng hành: Vietteam không chỉ dừng lại ở vai trò tổ chức các hoạt động, Vietteam còn cùng khách hàng tiếp tục tìm hiểu sự tiến bộ của từng bộ phận hay toàn bộ máy để có thể tiếp tục thiết kế những giải pháp sáng tạo phục vụ cho quá trình quản trị và nâng cao hiệu quả làm việc của từng cá nhân và hiệu quả hợp tác của từng phòng ban trong tổ chức/ công ty của khách hàng. 

 

đăng ký nhận email
VIETTEAM Corp.

Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 6 năm hình thành và phát triển, Viet Team Corp hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty Team Building hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2015.

liên hệ
  • Tầng 3, Vin Office Building Số 292/13-15 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Phone: (08) 66844992
  • Email: support@vietteam.vn
  • Website: vietteam.vn

Thiết kế bởi Bizweb